Hấp lực mới từ dự án căn hộ biển tại Đà Nẵng

Nằm ngay mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp với tầm nhìn ôm trọn biển Mỹ Khê, top 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh do Tạp chí Forbes bình chọn, Premier Sky Residences là dự án căn hộ biển hiếm hoi tại Đà Nẵng có khung pháp lý hoàn chỉnh với sổ hồng sở hữu lâu dài.

Chính nhờ triển vọng lớn từ khả năng tăng giá và tính thanh khoản cao, dự án căn hộ cao cấp này đang thu hút các nhà đầu tư tinh anh hướng đến nguồn cung an toàn, bền vững.

Sức bật lớn từ cung đường tỷ đô ven biển

Mới đây, báo New York Times đã công bố Đà Nẵng được xếp vị trí 15 trong top 52 điểm đến của năm 2019. Trong 9 tháng đầu năm 2019, Đà Nẵng đón hơn 7,1 triệu lượt khách tham quan, du lịch. Tổng thu du lịch ước tính đạt 25.311 tỷ đồng, tăng 20,7% so với cùng kỳ năm 2018. Du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn của kinh đô du lịch miền Trung, do đó, giá trị BĐS tại đây luôn có tiềm năng gia tăng mạnh mẽ theo thời gian.

Tuy vậy, năm 2019 là năm mà thị trường BĐS Đà Nẵng ghi nhận sự ảm đạm ở tất cả các phân khúc vì vấn đề khủng hoảng pháp lý. Thế nên, loại hình căn hộ cao cấp với khung pháp lý ổn định, an toàn và tiềm năng phát triển bền vững trở thành lựa chọn thích đáng cho nhà đầu tư.

Đáng chú ý là cung đường tỷ đô Võ Nguyên Giáp đắt giá bên bờ biển Mỹ Khê. Đây là tâm điểm tập trung hầu hết các khu nghỉ dưỡng sang trọng và các dịch vụ du lịch cao cấp bậc nhất thành phố.

Đồng thời, nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển vượt bậc, “thửa đất vàng” Võ Nguyên Giáp còn là điểm nóng đầu tư mỗi khi ra mắt dự án mới bởi sở hữu nhiều lợi thế gia tăng giá trị. Thế nhưng, hiện trên tuyến đường du lịch sầm uất này, nguồn cung căn hộ cao cấp được cấp phép sở hữu lâu dài, vừa để ở, vừa khai thác cho thuê lại vô cùng khan hiếm.

Bài viết liên quan

 • Đà Nẵng – Nơi giới siêu giàu tìm không gian sống thượng đỉnh

  Hội tụ đủ yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, Đà Nẵng là điểm đến của giới thượng lưu toàn thế giới tìm cơ hội sở hữu bất động sản siêu sang. Tầm nhìn của đô thị đáng sống tầm quốc tế Kinh tế Việt Nam đang thể hiện sức bật ấn tượng với […]

 • Thị trường bất động sản sinh thái “tăng nhiệt”

  Theo các chuyên gia, các thị trường lân cận thành phố có quỹ đất rộng và giá thấp hơn, nhưng hạ tầng phát triển mạnh đang trở thành điểm đến lý tưởng cho cả nhà đầu tư và người mua ở. Trong đó, những hình thức bất động sản mới như đô thị sinh thái […]

 • Từ sân bay Long Thành nhìn lại quy mô các sân bay quốc tế khác

  Các sân bay quốc tế hiện đại trên thế giới đều có mức đầu tư lớn, diện tích lên tới hàng ngàn hecta, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, dịch vụ và tiện ích phụ trợ, trở thành cửa ngõ giao thương quan trọng góp phần thúc đẩy kinh tế quốc gia và […]

 • Bất động sản công nghiệp: nhiều cơ hội, nhưng cũng nhiều thách thức

  CafeLand – Sự xuất hiện của vốn đầu tư trong và ngoài nước vào khu chế xuất và các khu công nghiệp là tín hiệu tích cực cho lĩnh vực bất động sản và nền kinh tế. Tuy nhiên, đi cùng với cơ hội là những thách thức không nhỏ cho phân khúc bất động sản công […]